♻ Trung tâm Nghiên cứu- Chuyển giao Khoa học- Công nghệ Giáo dục đại học (CETSTR) thuộc Hiệp hội các tường Đại học Cao đẳng Việt Nam (AU&C Việt Nam) tổ chức Hội thảo khoa học đổi mới giáo dục đại học nhằm mục đích hỗ trợ các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng cập nhật thông tin về xu thế GDDH mới nhất, giúp cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy nâng cao nhận thức về chuyển đổi số giáo dục, tăng cường năng lực sư phạm trong thiết kế, quản lý và triển khai chương trình đào tạo theo hướng liên ngành, đa ngành để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có khả năng tìm được việc làm trong thị trường lao động luôn thay đổi.

♻ Hội thảo chủ đề “XU HƯỚNG MỚI TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC: Học tập & Giảng dạy liên ngành” có sự tham gia của diễn giả Ts. David Marsh, giám đốc Trung tâm MeD Phần Lan, là thành viên Hiệp hội Nghệ thuật Hoàng gia London có nhiều kinh nghiệm bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học rộng rãi tại Phần Lan, các nước Châu Âu, Châu Phi (Ethiopia, Mozambique, Nambia, Nam Phi), Trung & Đông Á (Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc), Iceland, Ấn Độ, Kosovo, Trung Đông (KSA, UAE, Qatar), Nga, Đông Nam Á (Brunei, Hồng Kông, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam), Bắc Mỹ (Mexico, Mỹ), và Nam Mỹ (Argentina, Colombia, Peru).

♻  Hội thảo bố trí phiên dịch cao cấp lồng ghép bối cảnh Việt Nam và cung cấp nhiều báo cáo chất lượng.

♻ Thời gian: từ 14:00-16:00 ngày Thứ Hai, 22/11/2021.

♻ Địa điểm: trực tuyến

♻ Phí tham dự: có

♻ Toàn bộ Công văn chính thức đăng tải tại link:

Chuyên mục:

THẢO LUẬN